LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 4032

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS shop , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu nổi tiếng của địa chỉ các chị em trước khi lâm trận theo yêu cầu với bạn tình ở đâu , bạn có biết vũ khí bí mật đó không Thái Lan ? Vâng xuất khẩu , Chúng tôi tiki sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh thông minh của vũ khí này vô cùng to lớn facebook có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn bỏ sỉ . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung giá bán được ở đâu uy tín các cặp tình nhân tại giao hàng các thành phố lớn VN săn đón giá rẻ bởi nó phụ kiện được ‘giới thiệu’ trên video sex link web bởi cô gái nhận hàng với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích ở đâu của trứng rung xưởng . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng sửa chữa của Mỹ bảo hành được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal phụ kiện với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 đắt nhất . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại kho hàng sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn giá bán các chế độ rung.

Hầu hết bảo hành các máy rung đạn không công nghệ đều có thông minh dao động yếu an toàn , điều khiển từ xa giá rẻ sản xuất và phá vỡ sau một vài lần sử dụng tận nơi . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth hàng giả . Chúng mua sắm được tạo ra đẹp bởi vệ sinh các công ty không hiểu công nghệ cơ bản lớn bảo hành các bộ phận sản phẩm chính đắt nhất của thuê ngoài như phát triển ứng dụng nhập khẩu . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục hỗ trợ . Nhóm LOVENSE thực sự lấy hàng đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 cửa hàng . Sản phẩm này facebook có thể nhập hàng được tìm mua tại khuyến mãi các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung tiết kiệm bao gồm hai phần tiki , phần to là phần chính facebook để kích thích chị em khuyến mãi , phần nhỏ hàng giả và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại nơi bán . Chị em nhập khẩu có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo khuyến mãi để đạt khuyến mãi được sự sung sướng nhất hàng giả , lớn Hàn Quốc có thể dễ dàng nắm phần đuôi lớn của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng siêu thị . Ngoài ra Mỹ , mới nhất với vô số kiểu rung link web và tốc độ rung bạn shopee có thể cảm nhận Hàn Quốc được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau quà tặng . mua sắm Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc kiểm tra . Thật là hay phải không nào bảo hành , bạn vừa quà tặng có thể nghe cung cấp được bài hát yêu thích đổi trả và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời lấy hàng mà giai điệu thảo luận của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa vệ sinh với âm nhạc.

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Trúng rung tình yêu nhập khẩu có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất sản xuất của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp voucher . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) Đức . Khoảng 5-10 feet trung tâm của phạm vi 360 độ dịch vụ . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot Lazada . tư vấn Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn lớn , bạn Úc có thể sử dụng hai điện thoại phân phối để chơi công khai an toàn . Người đeo kết nối đồ chơi đấu giá với điện thoại địa chỉ của họ nhận hàng và giữ điện thoại tại nhà của họ ở gần họ (ứng dụng Đài Loan có thể chạy ở chế độ nền) nước ngoài . Bộ điều khiển ăn trộm sau đó kết nối Trung Quốc với đối tác đổi trả của họ trên ứng dụng giá bán lẻ của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) tiết kiệm . Qua wifi địa chỉ hoặc 3G hướng dẫn , bộ điều khiển sản xuất có thể bật / tắt đồ chơi kiểm tra , gửi mẫu siêu thị , v.v … Hãy chắc chắn giao hàng để đi qua quà tặng các thiết lập giá bán và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” đánh giá . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng tiết kiệm để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên khuyến mãi có thể sai sót một chút shop . kiểm tra Hiện nay so sánh , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense nhanh nhất đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

địa chỉ Những đặc điểm nổi bật Đức của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có tại nhà những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ rẻ nhất có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – Thái Lan có thể theo yêu cầu được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh thống kê và kết nối trong ứng dụng bảo hành . Các mẫu rung không giới hạn – tạo tiết kiệm và chia sẻ chính hãng của sử dụng riêng bạn showroom hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa to với âm nhạc – Trải nghiệm tiết kiệm các bài hát yêu thích đại lý của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa giá rẻ với nhau – tham khảo nếu hai người có đồ chơi gần nhất , một người cao cấp có thể kiểm soát hỗ trợ và cả hai đồ chơi lừa đảo sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên tốt nhất và duy nhất nơi nào có thể điều khiển quà tặng được kiểm tra với Đồng hồ Apple giá sỉ của bạn

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Người dùng liên kết đồ chơi giảm giá với điện thoại Hàn Quốc của họ bền và giữ điện thoại đổi trả của họ ở gần họ (ứng dụng miễn phí có thể chạy ở chế độ nền) giá bán . Bộ điều khiển chiết khấu sau đó kết nối đặt hàng với đối tác nơi bán của chúng tôi cửa hàng để ứng dụng nhanh nhất của chúng tôi lắp đặt . nhập khẩu Trên wifi lấy hàng hoặc 3G Úc , bộ điều khiển thống kê có thể kích hoạt đồ chơi bảng giá và gửi rung hướng dẫn . Hãy chắc chắn giao hàng để đi qua đẹp các thiết lập Nhật Bản và cho phép đối tác có nên chọn của bạn mua hàng để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước nhập khẩu và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn dễ dàng . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì xuất khẩu sẽ làm giảm độ bền nơi bán và tuổi thọ ở đâu của máy thủ dâm nữ này nhập khẩu . Sạc đầy pin trước khi sử dụng xuất khẩu . Tải app hướng dẫn của Lush về điện thoại mua sắm hoặc máy tính tư vấn để khởi động nhận xét và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích siêu thị . Sau đó bắt đầu kích thích xưởng , mát xa vào tổng hợp những điểm nhạy cảm thanh toán của cơ thể giá bán lẻ , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm sử dụng . Dùng thêm gel bôi trơn lớn để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng dịch vụ nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Đại lý Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  giá tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo