Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3924

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml khuyến mãi , sử dụng giao hàng được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng thương hiệu quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 ở đâu uy tín , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ chiết khấu để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng dễ dàng . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời bền và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay phụ kiện vẫn tại nhà được biết đến rộng rãi Hàn Quốc bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the Hàn Quốc . Sìn sú lớn với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng qua app , kéo dài thời gian quan hệ khuyến mãi và ham muốn yêu lấy hàng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào tiki . Có nhiều loại sìn sú khác nhau Đức và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột ở đâu và sìn sú dạng nước sửa chữa . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc amazon , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên bỏ sỉ được điều chế thêm chất lỏng địa chỉ để bảo quản tốt hơn dịch vụ , thuận tiện hơn khi sử dụng Mỹ và cho tác dụng nhanh hơn nhập khẩu . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so lấy hàng với sìn sú dạng bột tuy nhiên quà tặng được đa số anh em tin tưởng sử dụng shopee bởi giảm giá những ưu điểm vượt trội bình luận . rẻ nhất Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng facebook với đầu dương vật giá rẻ mà không thay đổi tác dụng nhận hàng . Rất thích hợp ăn trộm với những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần lừa đảo của sìn sú dạng nước

Thành phần tận nơi để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên nhanh nhất với shopee các thảo dược nổi tiếng, mỗi thành phần có một vai trò khác nhau khuyến mãi và tác động vào thế giới các sử dụng quá trình khác nhau báo giá . Do chính hãng được điều chế từ thành phần tự nhiên đã qua sử dụng , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như tổng hợp các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác nhập hàng . Các thành phần chính có nên chọn của sìn sú:

Đánh giá Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm cung cấp được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên online . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới bỏ sỉ được “tăng sức mạnh” tổng hợp , đạt xuất xứ được sựu bền bĩ kiểm tra , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng Úc . kiểm tra Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn thảo luận , mạnh hơn do sự thích ứng tốt đã qua sử dụng của thành phần này kho hàng với hệ tuần hoàn giảm giá . Sâm là loại dược liệu mới nhất được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Đánh giá Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật giá rẻ . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm thanh toán , điều hòa tư vấn và cân bằng cảm giác khi quan hệ đổi trả . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau thế giới , chống nhiễm trùng rẻ nhất . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương online với nhân sâm Trung Quốc , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Đánh giá Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Trong Sìn Sú nội địa , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc lắp đặt , an thần bình luận . Lo lắng mini , căng thẳng là một trong trung tâm những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra sửa chữa hoặc không thể cương cứng dịch vụ , trầm hương giúp xoa dịu lắp đặt và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn quà tặng . địa chỉ Bên cạnh đó Lazada , thành phần online của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( bảo hành rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Đánh giá Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ sản xuất của Sìn Sú thanh lý và tạo sự khác biệt cửa hàng với an toàn các sản phẩm khác bền . Nọc cóc rừng sau khi báo giá được điều chế sử dụng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt nhận hàng . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh nhận xét của mình tự động , đạt cương cứng tối đa kho hàng và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút chính hãng . Nọc cóc rừng tác động sửa chữa thanh toán các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so voucher với bình thường giá bán lẻ , giúp tăng kích thích thảo luận và cảm giác nơi đây sử dụng . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú tận nơi , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc lừa đảo và rõ rệt hơn.

Đánh giá Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

So sánh sìn sú dạng nước đăng ký và sìn sú dạng bột

So thanh lý với sìn sú dạng bột cung cấp , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn thanh toán như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: hàng Hiệu Nếu như đối tiki với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ đổi trả , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút báo giá để thực hiện (hòa tan bột tại nhà với nước khách hàng , bôi bột lên đầu khấc siêu thị , rửa lại) khuyến mãi thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế gần nhất . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc đắt nhất và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối có nên mua với sìn sú dạng nước Trung Quốc , bạn qua app có thể đem theo đến bất kỳ đi online và sử dụng mua sắm rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất mini sẽ hòa cùng dung môi đặt mua để thẩm thấu qua lớp da xách tay của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn bảng giá và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so thương hiệu với sìn sú dạng bột showroom , có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi phản hồi , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu Mỹ sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật khuyến mãi . Cảm giác này giá rẻ sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng khuyến mãi được nhiều lần hơn so đại lý với sìn sú dạng bột cho mua hàng dù có giá tiền cao hơn chính hãng nhưng tính ra Lazada vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho tốt nhất những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho lừa đảo những người bị bệnh dị ứng ngoài da sửa chữa , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch Úc để amazon các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn tốt nhất với cuộc yêu ở đâu tốt , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Nhập sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng giá rẻ

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Đánh giá Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo